So sánh sản phẩm
Mua vòng tay Julius Star với giá 1đ | Showroom Julius Official

Mua vòng tay Julius Star với giá 1đ | Showroom Julius Official

Nhanh tay nhận ngay ưu đãi mua vòng tay Julius Star cao cấp với giá 0đ. Từ ngày 20/08/2018, khi mua đơn hàng trên 1.5tr, quý khách nhận được ưu đãi mua vòng tay Julius Star trị giá 249.000đ với giá 0đ

- Sản phẩm: 
VÒNG TAY JULIUS CAO CẤP
- Thương hiệu: Julius
- Chất liệu: INOX 304 + mạ ION 
- Giá bán lẻ: 249.000đ/ cái 
- Giá khi mua kèm đồng hồ Julius: 119.000đ/ cái
- Giá khi mua đơn hàng trên 1.5 triệu: 0đ/ cái 
(không áp dụng đồng thời các chương trình giảm giá khuyến mãi khác)
- Click Xem tất cả các màu 
VÒNG TAY JULIUS CAO CẤP

Bộ sưu tập Jewerly Julius vừa cho ra mắt bộ sưu tập vòng tay ngôi sao 6 cánh. Đơn giản nhưng đầy ngọt ngào ẩn chứa trong vẻ đẹp chiếc vòng tay này.

Với thiết kế đường thẳng ôm nhẹ nhàng dọc theo phần cổ tay, phần mặt trước là hình ngôi sao 6 cánh. Phần mặt sau tạo nên một khoảng hở cho vẻ đẹp quyến rũ đến hoàn hảo.

Biểu tượng ngôi sao 6 cánh có nguồn gốc từ đạo Do Thái có ý nghĩa tượng trưng do sức mạnh của người Do Thái. Ngôi sao 6 cánh hay còn gọi là Ngôi Sao David xuất phát từ truyền thuyết vua Daivd dùng biểu tượng của chiếc khiên hình ngôi sao 6 cánh để chiến đấu và phục quốc cho người Do Thái. Vậy nên, biểu tượng ngôi sao 6 cánh với hai tam giác xếp chồng lên nhau tượng trưng cho tôn giáo và sức mạnh.

Trong đạo Do Thái, hình ảnh ngôi sao 6 cánh là hiện thân của sự hài hòa âm – dương khi thuận lòng giữa đất và trời. Là sức mạnh vô địch để chiến thắng mọi thế lực đen tối khác. Đó còn là sự kết hợp của nam và nữ trong một tình yêu bền vững, gắn chặt vĩnh viễn. 

Chiếc vòng tay ngôi sao 6 cánh của Julius cực kỳ đặc biệt, chứa đựng nhiều ý nghĩa và may mắn cho chủ nhân khi mang nó bên mình.

Vòng tay Julius có thể kết hợp cùng đồng hồ. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách và làm mới mình, hãy thử cách mix đồ này nhé. Vòng tay ngôi sao cùng đồng hồ là sự kết hợp hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Với những tín đồ thời trang, sự kết hợp của vòng đeo tay với đồng hồ là một trong những cách đeo đồng hồ đúng điệu, thể hiện sự sành điệu của chủ nhân. Chiếc đồng hồ trên tay sẽ thôi cô đơn với vòng tay. Hình ảnh cô bạn gái cùng chiếc đồng hồ Julius trên tay kết hợp với vòng tay tinh xảo luôn để lại ấn tượng khó phai trong mắt chàng.

 

Không còn nghi ngờ gì nữa, vòng đeo tay với đồng hồ luôn là một trong những phụ kiện không thể thiếu. Sự kết hợp vòng tay với đồng hồ sẽ khiến ta vui vẻ hơn, đặc biệt hơn để bắt đầu ngày làm việc đầy hứng khởi.
  

 HỆ THỐNG SHOWROOM JULIUS CHÍNH THỨC
- Showroom Julius Official -

- Hotline: 0906960356 - 0908569288
- Showroom 01 : 42 Bình Thới - P14 - Q11 - HCM
- Showroom 02: 501 Quang Trung - P10 - Gò Vấp - HCM
-  Website: https://donghojulius.com