So sánh sản phẩm
Đồng Hồ Julius Hàn Quốc | Lời tiên tri năm 2018 dành cho 12 cung hoàng đạo

Ngày đăng : 23:08:45 17-02-2018

,

Đồng Hồ Julius Hàn Quốc | Lời tiên tri năm 2018 dành cho 12 cung hoàng đạo


 1. Cung Bạch Dương

 • Ngày tháng sinh: 21/3 - 19/4
 • Cung thứ: 1 trong 12 cung Hoàng Đạo
 • Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa
 • Biểu tượng: Con cừu đực
- Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động.
- Nắm 
2018 là hãy học cách tự lập và tận hưởng cuộc sống, dù chỉ có một mình. Bạn thừa bản lĩnh và mạnh mẽ để bước đi trên đường đời và có thể tự vực bản thân mình dậy sau mỗi lần vấp ngã.
- Mùa xuân năm nay là thời điểm tốt để Bạch Dương thỏa sức sáng tạo, ý tưởng bay xa. Tuy nhiên, Bạch Dương nên cân nhắc những ý tưởng thực tế, đừng quá hão huyền nếu không sẽ chuốc  lấy khó khăn. Trong tình cảm, Bạch Dương khá cố chấp, thường hành động theo trái tim nhiều hơn lý trí hứa hẹn sẽ có một tình yêu thật đẹp vào mùa xuân năm nay.

Khoảng mùa hè là thời gian thuận lợi cho sự nghiệp của Bạch Dương. Tuy nhiên nên chú ý theo dõi sức khỏe, đừng cố tham công tiếc việc.

- Mùa thu năm nay, Bạch Dương tập trung cho gia đình nhiều hơn. Gia đình sẽ đem lại sức mạnh vô hình to lớn cho bạn, bạn sẽ luôn nhận được năng lượng và sự giúp đỡ của những người thân.

- Vào những tháng cuối năm, Bạch Dương dành hầu hết sự tập trung cho các vấn đề liên quan đến giáo dục. Bạn vạch ra những mục tiêu và cố gắng hoàn thành. Việc này ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất làm việc của bạn

- Tháng 5,8,9 và tháng 11 khả năng giao tiếp của Bạch Dương được phát huy khiến Bạch Dương dễ dàng chiếm được tình cảm của những người xung quanh

Nhìn chung tử vi năm 2018 của Bạch Dương khá tốt. Sự nghiệp thăng tiến, tài chính rủng rỉnh, tình yêu thăng hoa, sức khỏe dồi dào là những điều viên mãn nhất mà năm 2018 ưu ái dành cho Bạch Dương. Điều đó đồng nghĩa với trách nhiệm cũng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, bản tính trách nhiệm đã nằm sẵn trong máu của Bạch Dương rồi. Năm 2018, Bạch Dương sẽ đưa ra nhiều quyết định quan trọng
 
cung bạch dương
 
 

2. Cung Kim Ngưu

 • Ngày tháng sinh20/4 - 20/5
 • Cung thứ: 2 trong 12 cung Hoàng Đạo
 • Sao chiếu mạng: Sao Kim
 • Biểu tượng: Bò đực, hải cẩu

- Kim Ngưu là người kiên định và có phần ngang bướng. Bạn luôn giữ vững lập trường của mình trong bất kì trường hợp nào, cho dù có phải xảy ra tranh cãi thì cũng không bao giờ xoay chuyển được. Điều này sẽ gây khá nhiều khó khăn và cản trở cho bạn trong năm mới.

- Năm 2018, sao Kim sẽ đem lại may mắn về mặt tài chính. Vì thế Kim Ngưu sẽ thường được nhận những khoản tiền “trên trời rơi xuống”. Tuy nhiên chỉ là khoản tiền nhỏ, nên các “bạn trâu” đừng mơ mộng sẽ giàu qua một đêm nhé, đấy chỉ là chút “lộc trời” của Kim Ngưu trong năm nay thôi.
- Sao Hải Dương giúp Kim Ngưu có cơ hội để liên lạc với người trong mộng bao lâu nay. Đến tháng 10, Kim Ngưu trở thành tâm điểm của mối quan hệ tình cảm, hãy tận dụng cơ hội này để tạo ra bước ngoặt lớn trong con đường tình duyên của mình nhé
- Năm 2018 của Kim Ngưu khá tốt. Lời khuyên cho Kim Ngưu năm nay là nên chủ động, xông xáo trong công việc. Cố gắng chớp lấy thời cơ để gặt hái được nhiều thành tựu hơn cho con đường sự nghiệp của mình. Bạn thường có cảm giác tù túng và áp lực vì thể hãy bung xỏa đừng kìm nén trong lòng. Hãy giữ sự kiên định trong lòng để vượt qua những lúc khó khăn nhé.

 
Cung kim ngưu

 
3. Cung Song Tử
 • Ngày tháng sinh: 21/5 - 21/6
 • Cung thứ: 3 trong 12 cung Hoàng Đạo
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy
 • Biểu tượng: 2 anh em song sinh (Tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam)
Ngay đầu năm, sẽ có một số vấn đề về mối quan hệ xuất hiện. Điều này được tạo ra do ảnh hưởng của sao Kim trong Cung Ma Kết. Cung Song Tử sẽ có xu hướng làm cho mình không sẵn sàng cho cảm xúc hoặc có thể thể thậm chí từ chối họ.
Tháng 1 và tháng 5 sẽ là tháng khả quan nhất cho công việc. Không giống với năm 2017, Song Tử sẽ có cơ hội trải nghiệm với các doanh nghiệp nhỏ hoặc start up. Đừng đánh giá thấp điều này, bạn sẽ học hỏi được khá nhiều thứ hay ho, tuy là sự nghiệp sẽ hơi dậm chân tại chỗ nhưng đây là năm để bạn học hỏi và trải nghiệm
- Năm 2018, Song Tử rủng rỉnh tiền bạc, tiền vào như nước Ngân sách cứ tăng đều đều giúp Song Tử có nhiều cơ hội đầu tư nhiều hơn. Hãy cẩn thận với những khoản vay, cổ phiếu không đáng tin cậy để bảo toàn nguồn lực tài chính
- Năm nay, tình yêu của Song Tử được ví như cánh đồng hoa với đủ mọi hương sắc. Tình yêu tươi mới sẽ đến gõ cửa. Năm nay là năm thích hợp để Song Tử cùng người ấy “hát bài Một nhà”.
- Năm 2018 cố gắng duy trì việc ăn uống điều độ cũng như chăm chỉ tập luyện thể dục để tăng cường hệ miễn dịch. Hãy bổ sung thêm vitamin và khoáng chất, tạm thời gác lại những buổi nhậu nhẹt say sưa.

 
Cung song tử

 

4. Cung Cự Giải

 • Ngày tháng sinh22/6 – 22/7
 • Cung thứ: 4 trong 12 cung Hoàng Đạo
 • Biểu tượng: Con cua - Cự giải còn có tên gọi khác là Bắc Giải. 
- Năm nay cự giải  có Tài chính khá ổn định. Không có thu nhập lớn nhưng cũng không có việc gì hao tài,
- Năm 2018, các mối quan hệ khá ổn định do có sự tác động của sao Kim. Bạn cởi mở để xây dựng mối quan hệ tốt hơn
-  Có nguy cơ bị chấn thương nhẹ. Bạn nên cẩn thận hơn để tránh những tai nạn không mong muốn. Tuy chỉ là tai nạn nhỏ nhưng tốt nhất càng hạn chế để không xảy ra. Do bản tính khó kiềm chế cảm xúc dẫn đến cơ thể luôn trong trạng thái vô cùng nhạy cảm. Hãy cố gắng thư giãn nhiều nhất có thể nhé.


Cung cự giải
 
 

5. Cung Sư Tử

 • Ngày tháng sinh 23/7 – 22/8
 • Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng Đạo
 • Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
 • Biểu tượng: Sư Tử
- Tháng 3, 4 và tháng 8 thích hợp để phát triển sự nghiệp kinh doanh. Một chút khó khăn có thể xảy ra, đừng quá lo lắng ảnh hưởng đến tốc độ hoàn thành công việc.
- Tình hình tài chính năm nay chỉ ổn định trong nửa đầu năm. Tuy nhiên những tháng còn lại có những khoản chi lớn khiên Sư Tử chịu áp lực về kinh tế. Tình hình sẽ khả quan hơn từ sau tháng 11, có nhiều nguồn thu hơn, tuy nhiên cuối năm có nhiều khoản chi tiêu sẽ ngốn của Sư Tử khá nhiều tiền. 
- Do ảnh hưởng của sao Kim, năm nay Sư Tử có rất nhiều người tán tỉnh và theo đuổi. Tuy nhiên rất khó để tìm một nửa lý tưởng. Nhưng Sư Tử cũng đừng quá lo lắng, vì có thể một nửa của bạn đã xuất hiện nhưng chỉ là do bạn chưa đủ tinh ý để nhận ra mà thôi.
- Sức khỏe cung Sư tử năm nay không tốt, vì bạn dành hầu như tập trung nhiều cho sự nghiệp vì thế không có thời gian để rèn luyện sức khỏe và chăm sóc cho bản thân. Hãy dành chút thời gian nhìn lại thể trạng của mình, nếu không bệnh tật có thể kéo dãi, khó lòng chữa khỏi được.
Cung sư tử

 
 

6. Cung Xử Nữ 

 • Ngày tháng sinh: 23/8 – 22/9
 • Cung thứ: 6 trong 12 cung Hoàng Đạo
 • Sao chiếu mạng: Sao Thủy
 • Biểu tượng: Trinh nữ
-  Sự nghiệp năm nay của Xử Nữ khá thuận lợi nhưng vì tính chất công việc mà bạn chưa có sự đột phá. Nếu muốn tiến xa hơn thì năm nay chưa phải là thời điểm thích hợp. Tốt nhất Xử Nữ nên học hỏi nhiều hơn, tích lũy thêm kinh nghiệm, biết nắm bắt mọi tình huống và đợi chừ thời cơ phù hợp
- Xử Nữ không thích những trói buộc về tình yêu.Tuy nhiên bạn nên tìm cách làm mới tình cảm của mình. Với những Xử Nữ độc thân thì những rung động sẽ bắt đầu tìm đến bạn trong năm nay, có những Xử Nữ sẽ say đắm trong vận đào hoa nhưng số còn lại thì không có hứng thú theo đuổi tình yêu.
- Về mặt tài chính, năm nay không phải là năm thích hợp cho những ai muốn xông pha vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh. Thường suy nghĩ trước khi quyết định nhưng Xử Nữ lại rất hay “vung tay quá trán” dẫn đến thâm hụt ngân sách. Năm 2018, Xử Nữ bị giảm khả năng phân tích nên tiền bạc chịu tổn thất.
- Năm nay Xử Nữ cần giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc cực nhọc. Cố gắng bồi bổ sức khỏe nhiều nhất có thể. Bạn nên lắng nghe cơ thể của mình, chăm sóc nó để duy trì nguồn năng lượng tốt trong người.

cung xử nữ
 
 

 7. Cung Thiên Bình

 • Ngày tháng sinh: 23/9 – 22/10
 • Cung thứ: 7 trong 12 cung Hoàng Đạo
 • Biểu tượng: Cái cân
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, rất chừng mực)
- Năm 2017 bạn chịu nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, nhiều lần bỏ lỡ cơ hội tốt thì năm nay sự nghiệp để mỉm cười với bạn. Bạn sẽ thay đổi phong cách làm việc hoặc thay đổi môi trường làm việc. Có thể nhảy việc hoặc chọn một lĩnh vực khác. Tuy nhiên, bất kể đó là sự thay đổi gì thì điều đó cũng khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.
- Thiên Bình luôn nghi ngờ về tình cảm của mình, không xác định được đâu là điều mình thực sự muốn trong một mối quan hệ. Sự lu mờ này có thể xuất phát từ quá khứ tình yêu đầy rẫy nỗi buồn. Sự nghi ngờ ấy đã dẫn đến những biến chuyển mà Thiên Bình không thể lường trước và kiểm soát được. Tuy nhiên, năm nay không ít Thiên Bình sẽ tìm lại được cảm xúc mạnh liệt trong tình yêu. Nhưng vì bản tính nghi ngờ sự việc nên dù cảm xúc mạnh mẽ nhưng vẫn luôn cảm thấy áp lực.
- Nếu trong năm 2017,bạn lo âu vì  tài chính của bạn không được tốt thì năm nay bạn có thể yên tâm phần nào rồi. Các xung đột tài chính của Thiên Bình năm nay sẽ được giảm thiểu, tuy nhiên nó không hoàn toàn mất đi. Hãy cố gắng lấy lại cân bằng về tài chính. Năm nay, Thiên Bình rất may mắn vì có quý nhân giúp đỡ, nhờ vậy mà tài vận của bạn cũng tốt hơn
-  Sức khỏe của bạn tương đối ổn định. Năm nay bạn khá hài lòng về sức khỏe của mình. Tuy nhiên, sức khỏe không chỉ ở trong cơ thể mà còn ở trong tinh thần, vì thế cố gắng suy nghĩ tích cực, thả lõng tinh  thần sau những giờ căng thẳng.
Cung thiên bình 2018

 

8. Cung Bò Cạp (hay còn gọi cung Thiên Yết, Hổ Cáp hoặc Thần Nông)
 • Ngày tháng sinh: 23/10 – 21/11
 • Cung thứ: 8 trên 12 cung Hoàng Đạo
 • Biểu tượng: Bò cạp 
- Năm 2018, Bọ Cạp sẽ thoát khỏi tình trạng “hoang mang tột độ”. Bạn sẽ biết cách nhìn vào thực tế phũ phàng, từ bỏ những ảo tưởng về sự nghiệp hoàn mỹ. Năm nay, bạn nên có thái độ nghiêm túc và chủ động trong công việc. Không nên nóng vội mà ảnh hưởng đến kết quả công việc
-  Tình yêu của Bọ Cạp trong năm 2018: Bọ Cạp hãy sẵn sàng đón nhận những chuyển biến tốt đẹp trong tình cảm của mình. Nếu trong năm 2017, bạn đã phải trải qua sự đau khổ trong tình yêu, bị dày vò đến tan nát tâm hồn thì năm nay Bọ Cạp sẽ chính thức bước vào những tháng ngày ngọt ngào
- Tài chính trong năm 2018 khá thuận lợi nhưng những áp lực về tài chính vẫn chưa được xóa bỏ hoàn toàn. Bạn cần thiết để lên một kế hoạch tài chính với những mục tiêu rõ ràng. Năm nay, quý nhân sẽ xuất hiện và giúp đỡ Bọ Cạp cải thiện tình trạng tài chính hiện tại.
- Trong năm 2018, sức khỏe của Bọ Cạp sẽ dần được khôi phục, có những thiên chuyển tốt đẹp, tuy nhiên phải cần có thời gian. Một số người vẫn sẽ tiếp tục chịu đựng những căn bệnh trước đó. Năm 2018, Bọ Cạp chi khá nhiều tiền cho việc chăm sóc sức khỏe. 
cung bọ cạp 2018
 


9.  Cung Nhân Mã (hay còn có tên là Xạ Thủ hay Cung Thủ)

 

 • Ngày tháng sinh: 23/11 – 22/12
 • Cung thứ: 9 trên 12 cung Hoàng Đạo
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc
 • Biểu tượng: Người bắn cung

- Sự nghiệp năm nay của Nhân Mã khá bấp bênh, bị bủa vây tứ phía khiến Nhân Mã cảm thấy mất niềm tin vào sự nghiệp của mình. Đồng thời còn bị tiểu nhân chơi xấu. Nhân Mã nên giữ trạng thái ổn định, gạt bỏ những khó khăn trước mắt, cố gắng tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Thay đổi tư duy và thay đổi kế hoạch phù hợp với thực tế hơn.
- Tình yêu của Mã trong năm 2018 sẽ có những bước đột phá mới. Bạn biết cách làm tươi mới lại mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, một vài Nhân Mã vì bản tính yêu thích sự tự do, không chịu nổi sự ràng buộc mà đã buông tay, phá bỏ mối quan hệ cũ, tìm một chân trời khác. Với những Mã còn FA, mặc cho “hoa thơm cỏ lạ vây quanh” nhưng bạn chỉ dừng chân ghé lại vui đùa chốc lạt rồi lại đi.
- Dục vọng và dã tâm của Nhân Mã nổi dậy trong năm 2018, có nhiều khả năng bạn sẽ bất chấp mọi thứ để đem lại lợi ích cho mình. Áp lực tài chính đã được giảm bớt nhưng vẫn chưa thể xóa nhòa. Năm nay, Nhân Mã tận hưởng những chuyển xê dịch dài ngày để tận hưởng cảm giác tiêu tiền.
- Năm 2018, sức khỏe của Nhân Mã khá ổn định. Nhân Mã năm nay dễ bị phát tướng vì ăn uống vô độ. Nhiều Nhân Mã dễ bị bệnh vì ngồi điều hòa quá nhiều

 


cung nhân mã 2018
 

10. Cung Ma Kết 

 • Ngày tháng sinh: 23/12 – 19/1
 • Cung thứ: 10 trong 12 cung Hoàng Đạo
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ
 • Biểu tượng: Con dê biển
- Những thành công trong quá khứ khiến Ma Kết vẫn giữ nguyên phong cách làm việc mặc cho môi trường và hoàn cảnh biến hóa khôn lường. Bạn nên thức tỉnh và không nên ngủ quên trong thành công. Ma Kết nên điều chỉnh lại mục tiêu và chiến lược của mình. Sau đó chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành công đó. Năm nay, sự nghiệp của bạn sẽ có những bước ngoặc bất ngờ.
- Năm nay tình duyên không được thuận lợi như Ma Kết tưởng tượng. Những lần nói dối sẽ khiến Ma Kết đánh mất đi niềm tin của đối phương. Bạn cảm thấy tình yêu hiện tại thật nhàm chán. Năm nay sẽ có nhiều cặp đôi quyết định buông tay.
- Tình hình tài chính khả quan. Năm nay Ma Kết sẽ kiếm được khá nhiều tiền. Nếu tìm được đối tác làm ăn phù hợp, khoản thu của bạn sẽ được sinh sôi nảy nợ. Với động lực kiếm tiền, đã thôi thúc bạn cố gắng đạt được thành công.
- Trong năm 2018, Ma Kết sẽ có thể mắc một số bệnh đột ngột, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Năm nay, khả năng bạn phải chi trả khoản tiền không nhỏ để chăm sóc sức khỏe. Cần chú ý đến nội tiết, nóng trong người.


 
Cung ma kết 2018
 
11. Cung Bảo Bình
 • Ngày tháng sinh: 20/1 – 18/2
 • Cung thứ: 11 trong 12 cung Hoàng Đạo
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ và sao Thiên vương
 • Biểu tượng: Người cầm bình nước
- Năm nay, về mặt sự nghiệp Bảo Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn. Dĩ nhiên, thành công sẽ không đến dễ dàng. Năm nay, bạn sẽ đương đầu với không ít thử thách, đôi khi sẽ khiến bạn mất lòng tin, dễ dẫn đến mất phương hướng. Những vấn đề này sẽ luôn bao vây , cản trở động lực của bạn. Tuy nhiên sự nỗ lực của Bảo Bình sẽ được đến đáp xứng đáng.
- Tình yêu của cung Bảo Bình cũng không thuận lợi như tưởng tượng, năm nay những chuyện liên quan đến sự nghiệp khiến bạn đã đủ đau đầu nên bạn sẽ không đủ kiên nhẫn trong tình yêu. Tình yêu có thể gặp vấn đề trở ngại, sẽ có bất hòa với bạn bè, khiến bạn muốn từ bỏ hết các mối quan hệ đó.
- Tài chính năm nay của Bảo Bình có một chút bất ổn. Khoản chi nhiều hơn nhiều sơ với khoản thu vào, dẫn đến mất cân bằng về tài chính. Tuy nhiên, bạn đã nỗ lực ổn định tình hình đó, quyết định lý trí về việc chi tiêu có lợi
- Năm nay bạn sẽ phải trải qua những thử thách về sức khỏe, dễ bị mắc bệnh đột ngột. Hãy cố gắng quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa. Đừng quá tham công tiếc việc mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe..


 
cung bão bình 2018


 
12. Cung Song Ngư
 • Ngày tháng sinh: 19/2 – 20/3
 • Cung thứ: cung cuối cùng trong vòng hoàng đạo
 • Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương (biểu tượng của những sự mơ mộng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)
 • Biểu tượng: Hai con cá
- Năm nay, Song Ngư có cơ hội để phát huy khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Nhờ vậy mà giải quyết được một lượng lớn các công việc. Song Ngữ làm trong lĩnh vực giải trí sẽ dễ thành công hơn những người làm công sở. Cuối năm công việc khá giảm sút, vì rắc rối xảy ra khiến bạn không chú ý đến những chi tiết nhỏ trong công việc.
- Tài chính của Song Ngư khá ổn định, vì thế nếu ý định đầu tư thì đầu năm là thời điểm thích hợp. Nửa sau năm 2018, Song Ngư nên tránh xa các trò chơi may rủi, đầu tư lớn nếu không sẽ bị thiệt hại lớn. Thời gian này chỉ nên tập trung vào công việc mang đến thu nhập ổn định
- Đừng để công việc choán hết hầu hết thời gian, hãy chú tâm tới chuyện tình cảm, quan tâm hơn tới một nửa của mình.  Vào tháng 3,4 khả năng cao các Song Ngư FA sẽ tìm được một nửa của mình.
- Năm 2018 song Ngư có sức khỏe khá ổn định, tuy nhiên đừng chủ quan, phải luôn biết cần bằng giữa công việc và chăm sóc sức khỏe

 
Cung song ngư 2018

Nguồn: ST và Tổng Hợp từ internet


SHOWROOM  ĐỒNG HỒ JULIUS HÀN QUỐC CHÍNH THỨC TẠI VN
✪   AD: 42 Bình Thới , Phường 14, Quận 11, TP.HCM
✪  Hotline: 0908.569.288 - 0906.960.356
✪  Thời gian mở cửa: 8h30 - 22h
✪  Web: http://donghojulius.com/