So sánh sản phẩm
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ JULIUS

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ JULIUS

 
- Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất: (bao gồm các lỗi kĩ thuật liên quan đến bộ máy, không bao gồm pin)
Các trường hợp báo lỗi phải chuyển Trung Tâm Bảo Hành thẩm định trước khi ra quyết định nhập đổi, nhập trả

A- CHÍNH SÁCH CHUNG

- Sản phẩm bảo hành lỗi kỹ thuật 12 tháng
- Thay pin miễn phí trọn đời khi đến Showroom
- Thay dây miễn phí 01 lần (trong 12 tháng)

B- CHÍNH SÁCH CHI TIẾT

 
- Tháng 1
 
1. Lỗi 1 đổi 1 miễn phí (Cùng mẫu).
2. Trường hợp sản phẩm Khách Hàng đã mua hết hàng, Khách hàng (KH) được đổi qua mẫu khác (Không mất phí) HOẶC gửi bảo hành tại TTBH.
3. Trường hợp KH mong muốn đổi mẫu khác (khi mẫu đã mua vẫn còn) hoặc KH mong muốn trả hàng & hoàn lại tiền, DONGHOJULIUS.COM  hỗ trợ KH như sau:  Đổi sang sản phẩm khác, thu lại sản phẩm cũ hoặc hoàn tiền với mức 80% giá trên hóa đơn cũ.

- TỪ THÁNG THỨ 2 ĐẾN THÁNG THỨ 12
 
1. Xử lý lỗi tại Showroom, nếu lỗi khó sẽ gửi bảo hành sửa chữa tại TTBH theo quy định
2. Trường hợp không sửa chữa được hoặc trả máy bảo hành trễ hơn so với cam kết, KH được hỗ trợ đổi qua 1 sản phẩm mới hoặc hoàn tiền với mức phí như sau:
 
- Đổi sang sản phẩm khác, thu lại sản phẩm cũ với mức phí 75% cho tháng thứ 2,và trừ thêm 5% mỗi tháng trên giá hóa đơn (ví dụ tháng thứ 2 là 75%, tháng thứ 3 là 70%, tháng thứ 4 là 65% ….
 
- Hoàn tiền và thu lại sản phẩm cũ với mức phí 70% cho tháng thứ 2, và trừ thêm 10% mỗi tháng trên giá hóa đơn (ví dụ tháng thứ 2 là 70%, tháng thứ 3 là 60%, tháng thứ 4 là 50% ….

 
C. SẢN PHẨM KHÔNG LỖI hặc QUÁ HẠN BẢO HÀNH
 
- Sản phẩm không lỗi (không phù hợp với nhu cầu của khách hàng): Hỗ trợ ĐỔI MẪU trong vòng 01 tuần (KHI CHƯA SỬ DỤNG). Quá 01 tuần hoặc đã sử dụng sẽ không được đổi.
- Sản phẩm lỗi do người sử dụng, quá hạn bảo hành: hỗ trợ nhận máy và chuyển TTBH sửa chữa (có tính phí)  (Xem địa chỉ nơi bảo hành)

 
Lưu ý:
Quy định về điều khoản thu lại hàng của DONGHOJULIUS.COM sẽ bao gồm: quy định về thời gian đổi trả, cách đổi trả, mức hoàn tiền & mức phí theo nội dung đã cung cấp bên trên, cùng với điều kiện đổi trả như sau:
 
- Đối với trường hợp sản phẩm bị trầy xước sẽ thu phí thêm 10% trên hoá đơn. Các trường hợp bị cấn móp, không giữ nguyên hình dạng ban đầu sẽ không hỗ trợ thu vào.
 
- Tất cả TH KH báo lỗi phải chuyển Trung Tâm Bảo Hành thẩm định trước khi ra quyết định nhập đổi, nhập trả.
 
- Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm (mất thu phí theo qui định và lớn nhất là 5% trên giá hoá đơn, Mất hộp thu phí 50.000đ)
 
- Quà khuyến mãi: thu phí theo giá hoàn lại do DONGHOJULIUS.COM công bố khi bán sản phẩm. Nếu không công bố giá trị khuyến mãi thì sẽ thu phí không lớn hơn 5% giá trị cho mỗi món quà khuyến mãi .
 
-  SP có thời gian bảo hành trên 12 tháng, từ tháng 13 trở đi sẽ được bảo hành tại TTBH
 
 
 Lưu ý CHUNG:
- Chính sách bảo hành được áp dụng cho các sản phẩm mua từ ngày 9/10/2019 
- Thời gian và chính sách bảo hành có thể có thay đổi mà không được thông báo trước tuy nhiên sẽ được Julius cập nhật công khai trên web: donghojulius.com và tại các Showroom Julius Official 
- Các chính sách bảo hành và ưu đãi mới nếu có thay đổi sẽ chỉ áp dụng cho các sản phẩm mua tại thời điểm có thay đổi trở về sau.

SHOWROOM JULIUS OFFICIAL - NGÀY 09/10/2019