So sánh sản phẩm

Bảo mật thông tin

Ngày đăng: 09:43:36 22-03-2017

Chính sách bảo vệ thông tin người dùng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thu thập thông tin là việc mà web donghojulius.com  ghi nhận là các thông tin do Quý khách chủ động cung cấp khi có nhu cầu mua sắm, đặt hàng trên website donghojulius.com.

Khi đăng đặt mua hàng trên donghojulius.com  khách hàng được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân đầy đủ và hoàn toàn chính xác bao gồm họ tên, địa chỉ email, mật khẩu truy cập Tài Khoản, ngày sinh, giới tính, số điện thoại, địa chỉ giao hàng.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin quý khách chỉ nhằm mục đích:

- Để phục vụ cho mục đích giao hàng, cung cấp các dịch vụ của web donghojulius.com đến Quý khách - chúng tôi có thể sẽ chuyển một số thông tin: Họ tên, Địa chỉ, số điện thoại của quý khách cho bên thứ 3 (nhà cung cấp hoặc các đơn vị chuyển phát được chỉ định)

- Gửi các thông báo về các chương trình khuyến mãi, hậu mãi (khi được sự đồng ý của khách hàng)

- Liên lạc, chăm sóc,  giải quyết các vấn đề phát sinh trong một số trường hợp đặc biệt

- donghojulius.com không mua bán, trao đổi thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ 3 nào mà không nhằm các mục đích đã nêu.

- Khi pháp luật yêu cầu, donghojulius.com có trách nhiệm cung cấp thông tin cá nhân thành viên.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng mà chúng tôi thu thập được sẽ được chúng tôi lưu giữ trong khoảng thời gian phù hợp với quy định của pháp luật hoặc cho đến khi các thông tin đó còn đáp ứng được mục đích và phạm vi sử dụng đã nêu. Thông tin của thành viên sẽ được hủy ngay, nếu được yêu cầu từ thành viên hoặc tự thành viên đăng nhập hủy bỏ.

 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Đồng hồ JULIUS Hàn Quốc

Showroom: 42 Bình Thới, P14, Q11, HCM
Hotline: 
 0908.569.288 - 0906.960.356
Web: donghojulius.com
Email: donghojulius.vn@gmail.com

 

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Tất cả thông tin chi tiết về đơn đặt hàng của Quý khách cũng được chúng tôi lưu trữ nhưng sẽ không được công khai trực tiếp. Quý khách hoàn toàn có thể tiếp cận thông tin này (bao gồm chi tiết đơn đặt hàng, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi, chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà quý khách đặt theo dõi dài hạn), tiến hành sửa đổi, cập nhật các thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân và chọn mục “Chỉnh sửa thông tin cá nhân”. Đồng thời, tại mọi thời điểm, khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi thay đổi thông tin cá nhân, thông tin giao nhận hàng bằng cách liên hệ với Bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi về các yêu cầu của Quý khách qua số điện thoại: 0908.569.288 - 0906.960.356 hoặc gửi email đến địa chỉ donghojulius.vn@gmail.com

Khách hàng có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ với các thông tin cá nhân đã cung cấp của mình (bao gồm cả Tài Khoản, mật khẩu v.v.) và các hoạt động của khách hàng trên trang web sẽ được thực hiện găn liền với việc sử dụng các thông tin này. Ngay khi phát hiện có bất kỳ dấu hiệu sử dụng trái phép Tài Khoản và mật khẩu cá nhân nào của mình, khách hàng có thể thông báo ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0908.569.288 - 0906.960.356 hoặc gửi email đến địa chỉ donghojulius.vn@gmail.com để được hỗ trợ kịp thời.

 

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi Quý khách thực hiện giao dịch trên trang web, việc bảo mật và đảm bảo an toàn cho tất cả thông tin của khách hàng (bao gồm thông tin cá nhân, thông tin thanh toán v.v.) được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin cá nhân chúng tôi nhận được từ Quý khách để phục vụ yêu cầu của Quý khách hoặc các mục đích khác được Quý khách đồng ý mà không chuyển giao, cung cấp, sao chép cho bên thứ ba nào vì mục đích thương mại hoặc bất kỳ mục đích nào khác trái quy định pháp luật.

Trong trường hợp pháp luật hoặc cơ quan Nhà nước có yêu cầu, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin về giao dịch của Quý khách cho cơ quan Nhà nước hoặc tổ chức có liên quan.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Không một cá nhân hoặc tổ chức nào được phép can thiệp hoặc chỉnh sửa, thay đổi cấu trúc dữ liệu trong trang web dù bằng các loại hình công cụ, ứng dụng, chương trình hoặc bất kỳ hình thức nào khác.

 

8. Các lưu ý khác về thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của Quý khách để nghiên cứu thị trường, phân tích thị hiếu tiêu dùng và chi tiết sẽ được ẩn, chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò thị trường mà chúng tôi cần Quý khách làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba.

Trong bất kì cuộc thi nào, chương trình bốc thăm trúng thưởng, chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu để thông báo người chiến thắng và quảng cáo chào hàng (dưới sự cho phép của quý khách)

 

9. Quyền truy cập vào những thông tin cá nhân người tiêu dùng

Khách hàng có toàn quyền truy cập, thay đổi, hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân bằng cách truy cập trang web donghojulius.com đăng nhập và chọn mục “Chỉnh sửa thông tin cá nhân”. Đồng thời, tại mọi thời điểm, khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi thay đổi thông tin cá nhân, thông tin giao nhận hàng bằng cách liên hệ với chúng tôi về các yêu cầu của Quý khách qua số điện thoại 0908.569.288 - 0906.960.356 hoặc gửi email đến địa chỉ donghojulius.vn@gmail.com

Tags: